Colin Salmon

Colin Salmon

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Colin Salmon:

Cỗ Máy Tử Thần - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Diễn viên nam Colin Salmon sinh ngày 6-12-1962 ở Bethnal Green, London, Anh, con trai của Sylvia Ivy Brudenell Salmon, một y tá. Ông lớn lên ở Luton và học ở trường tiểu học và trung học Ramridge Ashcroft. Là Diễn viên nam sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) hổ (Nhâm Dần 1962).
Ngày rời trường học, Colin Salmon đã trở thành tay trống trong ban nhạc punk rock Friction mà ông thành lập cùng với ba người bạn từ High School Ashcroft. Các ban nhạc phát hành một EP 7-inch, a live cassette, một cassette-EP và thực hiện các sự kiện âm nhạc thường xuyên xung quanh Luton vào năm 1979 và 1980.
Hiện nay, Colin Salmon là một diễn viên nổi tiếng, đặc biệt với các vai Charles Robinson trong ba bộ phim James Bond và James "One" Shade trong loạt phim Resident Evil. Gần đây ông đã tham gia vài bộ phim dài tập truyền hình như Walter Steele trên The CW series Arrow và General Coburn trên 24: Live Another Day, series phim 24h trên truyền hình Fox Network. Ông đóng vai Mr.Sands trên truyền hình CBS trong phim Limitless.
Trong đời sống hôn nhân của Colin Salmon, ông đã kết hôn với Fiona Hawthrone năm 1988. hai vợ chồng có bốn người con: Sasha, Rudi, Eden và Ben.