Cổ Lực Na Trát

Cổ Lực Na Trát

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cổ Lực Na Trát:

Trả Lại Thế Giới Cho Em - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cổ Lực Na Trát (sinh ngày 2 tháng 5 năm 1992) là người mẫu kiêm diễn viên người Trung Quốc. Sinh ra tại vùng đất Tân Cương cô mang trong mình dòng máu của dân tộc Duy Ngô Nhĩ với vẻ đẹp đầy bí ẩn. Năm 2005, Cổ Lực Na Trát tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Sở hữu chiều cao nổi bật, khuôn mặt ấn tượng cùng đôi mắt to trong sáng, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cô đã được các nhà sản xuất chú ý tới.

Cổ Lực Na Trát bắt đầu sự nghiệp của mình với vai diễn Tiểu Tuyết trong bộ phim Hiên Viên Kiếm (2012) cùng các đàn anh, đàn chị như Hồ Ca và Lưu Thi Thi. Mặc dù diễn xuất chưa hẳn xuất sắc nhưng nhờ nhan sắc đặc biệt cô vẫn nhận được sự chú ý từ khán giả. Cô tham gia nhiều vai nhỏ trong các phim như Câu chuyện cảnh sát 2013, Cao thủ chia tay, Black & White: The Dawn of Justice, The Boundary, Lovers & Movies nhưng dường như không gây được nhiều ấn tượng đối với khán giả.

Chuyện đời tư của cô luôn được giới truyền thông săn đón, đặc biệt là chuyện tình cảm. Ngày 9 tháng 8 năm 2015, cô đã chính thức công khai hẹn hò cùng nam diễn viên nổi tiếng Trương Hàn.