Clotilde Hesme

Clotilde Hesme

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Clotilde Hesme:

Hồn Ma Phần 2 - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Clotilde Hesme (sinh ngày 30 tháng 7 năm 1979) là một nữ diễn viên người Pháp. Cô sinh ra ở Troyes, Aube, một thành phố của nước Pháp. Cha mẹ cô là công chức và các chị gái Annelise Hesme và Élodie Hesme của cô đều là diễn viên.

Clotilde Hesme đã học tại Nhạc viện Nghệ thuật Quốc gia (CNSAD) ở Paris, trong thời gian đó cô đã tham gia nhiều vở kịch. Tác phẩm ra rạp đầu tiên của cô là bộ phim ngắn "Dieu, que la nature est bien faite!"

Trong khi Clotilde Hesme đang diễn một vở kịch tại Paris, cô được Jérôme Bonnel chú ý và được mời đóng trong bộ phim đầu tiên của cô là "Le Chignon d'Olga" vào năm 2002. Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, cô đã đóng một số vai phụ, như "Le Chignon d'Olga", "Focus và À ce soir", và cô vẫn tiếp tục diễn trong các vở kịch của Pháp. Năm 2005, cô đóng vai chính cùng với Louis Garrel trong "Regular Lovers" của Philippe Garrel, đây là vai chính đầu tiên của cô trên màn ảnh rộng. Sau bộ phim, cô đóng vai chính trong phim ngắn "Comment on freine dans une descente?" vào năm 2006.

Năm 2007, Clotilde Hesme lần đầu tiên đóng vai chính với Louis Garrel trong "Love Songs" của Christophe Honoré, vai diễn đã mang lại cho cô một giải thưởng và một đề cứ. Năm 2009 cô xuất hiện trong "The Beautiful Person" của Christophe Honoré. Đến năm 2010, cô đóng trong một trong những vai chính của bộ phim Bồ Đào Nha, do đạo diễn người Chilê Raúl Ruiz chỉ đạo trong tác phẩm mới nhất của ông, "Mysteries of Lisbon" cùng với một diễn viên quốc tế. Năm 2012, cô tiếp tục đóng vai chính trong "Les Revenants", một bộ phim truyền hình được đánh giá là một sự thành công quốc tế của các nhà phê bình và khán giả.