Cliff Curtis

Cliff Curtis

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cliff Curtis:

Avatar 3 - 2021

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Clifford Vivian Devon "Cliff" Curtis (sinh ngày 27 tháng 7 năm 1968) là một diễn viên New Zealand. Cliff Curtis là con trai trong gia đình có 9 người con, sinh ra ở Rotorua, đảo Bắc của New Zealand. Anh là con của một vũ công nghiệp dư. Curtis là người gốc Maori.

Khi còn bé, Cliff Curtis đã nghiên cứu mau rākau, một hình thức truyền thống của Māori về chiến đấu taiaha trên đảo Mokoia. Curtis sau đó biểu diễn breakdancer và sau đó cạnh tranh trong những cuộc thi nhảy rock 'n' roll. Cliff Curtis theo học tại trường trung học tây Heights, Rotorua.

Cliff Curtis bắt đầu đóng những vai nghiệp dư trong vở nhạc kịch Fiddler on the Roof và Man of La Mancha tại công ty nhà hát hợp tác Mantis, trước khi tham dự New Zealand Drama School và Teatro Dimitri Scoula ở Thụy Sĩ. Anh cũng làm việc tại một số công ty nhà hát New Zealand, bao gồm Downstage, nhà hát Mercury Theatre Bats và Centre Point.

Các phim điện ảnh Cliff Curtis tham gia bao gồm The Dark Horse (2014), Whale Rider (2002), Blow (2001) và Once Were Warriors (1994). Anh cũng có những vai trong phim truyền hình Trauma và Body of Proof của NBC, bộ phim Missing của ABC. Cliff Curtis vào vai Travis, một nhân vật chính trong bộ phim kinh dị Fear the Walking Dead của AMC, dựa trên bộ truyện tranh The Walking Dead, từ năm 2015 đến năm 2017.

Curtis là đồng sở hữu của công ty sản xuất Whenua Films của New Zealand.