Cleopatra Coleman

Cleopatra Coleman

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cleopatra Coleman :

Người Đàn Ông Cuối Cùng (Season 2) - 2018

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cleopatra Coleman (sinh ngày 29 tháng 10 năm 1987) là một nữ diễn viên người Úc. Coleman sinh ra ở Wentworth Falls với một người mẹ người Jamaica tên Turquoise Coleman và một người cha người Úc là Mick Coleman và lớn lên trong cộng đồng Vịnh Byron, New South Wales.

Năm 2005, Coleman tham gia bộ phim truyền hình của kênh Sci Fi mang tên Attack of the Sabretooth với Robert Carradine. Cô cũng là một vũ công chuyên nghiệp đã từng xuất hiện cùng các vũ công  của đoàn Tony Bartuccio trong chương trình The Rocky Horror Stage Show, Dancing with the Stars và The Footy Show vào năm 2005.

Năm 2006, Coleman được chọn đóng vai Glenn Forrest trong loạt phim truyền hình Neighbours. Coleman đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình khác của Úc bao gồm Blue Heelers, Holly's Heroes, Wicked Science và mùa thứ ba của City Homicide.

Năm 2008, Coleman xuất hiện trong loạt phim truyền hình Elephant Princess và trong các vở kịch như Motortown. Trong năm 2009, Coleman xuất hiện trong vai khách mời trong phim truyền hình City Homicide. Năm 2011, Coleman đồng sáng tác, sản xuất điều hành và đóng vai chính trong bộ phim ngắn Trains. Cùng năm đó, cô đã được chọn đóng vai DJ Penelope trong phim Step Up: Revolution, một bộ phim được phát hành vào ngày 27 tháng 7 năm 2012.

Năm 2014, Coleman được chọn xuất hiện trong loạt phim truyền hình The Last Man on Earth của đài Fox. Cô đóng vai Erica.