Clara Khoury

Clara Khoury

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Clara Khoury:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Clara Khoury (sinh ngày 29 tháng 12 năm 1976) là nữ diễn viên người Isarel gốc Ả Rập. Cô hoạt động trên cả lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và sân khấu.

Clara Khoury sinh ra ở Haifa. Cô là con gái của diễn viên đoạt giải Makram Khoury. Cô đã học điện ảnh tại đại học Open ở Tel Aviv và nghiên cứu về truyền hình tại trường diễn xuất Beit Zvi. Cô đã kết hôn với Sean Foley, một người Mỹ có nguồn gốc Ireland và Ai Cập.

Khoury đã từng làm đóng vai diễn trên sân khấu bao gồm vai chính trong Antigone của đạo diễn Jean Anouih, The Glass Menagerie của Tennessee Williams và Salome của Oscar Wilde, bằng tiếng Arập và tiếng Hebrew và tiếng Anh. Tác phẩm truyền hình của cô bao gồm loạt phim Parashat Hashavua do Ari Folman viết, và Arab Labor do Sayed Kashua viết. Cô đã có màn ra mắt màn ảnh rộng vào năm 2002 trong Rana's Wedding của Hany Abu-Assad (đạo diễn của Paradise Now được đề cử giải Oscar) được công chiếu tại Semaine Internationale de la Critique tại Liên hoan phim Cannes.

Năm 2005, cô được quốc tế công nhận vì vai diễn trong The Syria Bride, miêu tả một phụ nữ Druze trẻ có nguy cơ mất gia đình vì kết hôn với một người Syria.