Claire Keelan

Claire Keelan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Claire Keelan:

Mister John - 2013
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Anh
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Claire Keelan là một nữ diễn viên người Anh, nổi tiếng với vai Claire Ashcroft trong Nathan Barley và Electroclash in No Heroics. Cô cũng được biết đến qua các bộ phim như The Trip (2010), The Trip to Italy (2014) và Hush (2008). Keelan là cựu thành viên của Nhà hát Young Court Young Court. Cô đã được đào tạo tại Trường Westminster College từ năm 1998 đến năm 1999.

Keelan đã xuất hiện trong phim A Cock and Bull Story (2005), Pierrepoint (2005) và Hush (2009). Các chương trình truyền hình của cô bao gồm Perfect Day, Survivors, Sorted, Moving On, The Trip, và tập phim thí điểm của How Not to Live Your Life. Cô đóng vai chính của Claire Ashcroft trong Nathan Barley và Electroclash, hay còn gọi là Sarah, trong phim No Heroics. Năm 2003 cô xuất hiện trong một tập của Channel 4 của Nghệ thuật Hiện được viết bởi Charlie Brooker. Tác phẩm sân khấu của Keelan bao gồm Top Girls, Ultra Violet, Les liaisons dangereuses, Giấc mơ của Midsummer Night, Rise và Shine và The Hills điện.

 Claire Keelan được biết đến với những vai diễn hành động hài hước của mình, lối diễn xuất mới mẻ và với một giọng điệu hấp dẫn. Cô cũng là một nhà văn và người thuyết trình liên tục có kinh nghiệm.