Cirroc Lofton

Cirroc Lofton

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cirroc Lofton:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cirroc Lofton (sinh ngày 07 tháng 8 năm 1978) là một diễn viên người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Los Angeles, California, Hoa Kỳ

Cirroc Lofton đã bắt đầu sự nghiệp của mình ở tuổi 19 với nhiều vai trò nhỏ. Anh được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Jake Sisko trong loạt phim truyền hình thành công từ năm 1993 đến năm 1999 mang tên Star Trek: Deep Space Nine, đó là vai chính đầu tiên của anh trong một bộ phim truyền hình.

Tháng 9 năm 2003, anh vào vai Maynard, con trai của một nhà truyền giáo học tại đại học Harvard, trong bộ phim Heaven "PK". Cirroc Lofton cũng có vai diễn là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Curtis Thorpe trong bộ phim truyền hình The Hoop Life, và vai diễn chính là Anthony Carter trong bộ phim truyền hình Soul Food trên Showtime. Cirroc Lofton xuất hiện trong vai một nhân vật tên là Tommy Boyer ở tập phim "Darkroom" của bộ phim truyền hình CBS CSI: Miami phát sóng vào ngày 13 tháng 11 năm 2006.

Dù mới chỉ xuất hiện trong một vài bộ phim truyền hình và điện ảnh nhưng Cirroc Lofton đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng người yêu phim bằng sự nhiết huyết và tình yêu nghề.