Chung Hân Đồng

Chung Hân Đồng

21/01/1981

Ca sĩ, Diễn viên,

Chung Hân Đồng là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông, thành viên của nhóm nhạc nữ Twins. Chung Hân Đồng ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Chung Hân Đồng

Quốc tịch: Hong Kong

chiều cao: 160 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Ma kết

Mệnh: Thạch Lựu mộc

Chung Hân Đồng là nữ diễn viên, ca sĩ Hồng Kông, thành viên của nhóm nhạc nữ Twins.

Chung Hân Đồng sinh ra tại Hong Kong với tên ban đầu là Chung Địch San, khoảng 2 tuổi gia đình được đổi tên thành Chung Gia Lệ. Khi cô một tuổi, cha cô qua đời, cô sống cùng với mẹ. Mẹ cô tái hôn khi cô học trung học ở Cửu Long. Sau này mẹ cô tái giá. Hân Đồng có một em gái nhỏ hơn mình 16 tuổi.

Chung Hân Đồng tốt nghiệp trường Kowloon True Light Middle School và theo học một thời gian ngắn tại William Angliss Institute of TAFE ở Melbourne, Australia.

Năm 2000, khi trở về Hong Kông để nghỉ hè, Hân Đồng nhận được điện thoại của người quản lý Anh Hoàng. Cùng với sự đốc thúc của gia đình, cô quyết định tham gia thử. Sự rụt rè và vẻ đẹp của cô trong buổi tuyển chọn đã khiến giám đốc quản lý Mani Fok để ý. Mani quyết định ký hợp đồng với cô.

Gillian dính vào hai vụ bê bối: lần thứ nhất, cô bị một phóng viên chụp trộm khi đang thay đồ trong một buổi biểu diễn của nhóm nhạc Twins tại cao nguyên Genting, Malaysia ngày 22/8/2006. Vụ thứ hai khi loạt ảnh nóng của diễn viên Trần Quán Hy cùng các bạn gái bị tung lên mạng tháng 2/2008. Sau scandal với Edison Trần Quán Hy, Ah Gill buộc phải rời khỏi làng giải trí 1 năm trước khi trở lại màn ảnh vào cuối năm 2009.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Chung Hân Đồng
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Chung Hân Đồng