Chun Jung Myung

Chun Jung Myung

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chun Jung Myung:

Em Đẹp Nhất Đêm Nay - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Nam diễn viên truyền hình Chun Jung-myung sinh ngày 29-11-1980 tại Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Anh sinh thuộc cung Nhân Mã, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Chun Jung-myung xếp hạng nổi tiếng thứ 74275 trên thế giới và thứ 4265 trong danh sách Nam diễn viên truyền hình nổi tiếng.. Chun Jung Myung học chuyên ngành giáo dục thể chất tại Đại học Sangji. 

Tuy không phải là một diễn viên đình đám nhưng Chun Jung Myung cũng rất quen thuộc và được khán giả Việt Nam yêu thích qua các bộ phim như: Chị gái Lọ Lem, Nữ hoàng của đêm, The Duo, Thời trang thập niên 70...

Trong sự nghiệp diễn xuất của mình, nam diễn viên Chun Jung-myung đã tham gia rất nhiều bộ phim và đã gặt hái được nhiều thành công, cũng như giải thưởng.

Năm 1999, anh bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình với vai diễn trong "School 2" của KBS. Ngoài ra, anh còn tham gia một số phim truyền hình như: Fashion 70's, Goodbye Solo, What's Up Fox?, Cinderella's Sister, The Duo, và Man of Honor.
Một số phim điện ảnh tiêu biểu của Chun Jung Myung: The Aggressives (2005), Les Formidables (2006) and Hansel và Gretel (2007).