Chu Thánh Y

Chu Thánh Y

Diễn viên
#13 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chu Thánh Y:

Đặc Công Hoàng Phi Sở Kiều Truyện - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Diễn viên nữ người Trung Quốc Chu Thánh Y sinh ngày 24/12/1994 tại Trung Quốc.  Cô tốt nghiệp Học viện hí kịch Thượng Hải khoa biểu diễn Chính Quy. Hiện tại cô thuộc công ty quản lý Thiên Ánh Nhật Bản. Cô khởi nghiệp từ năm 2014, từng tham gia thử vai mỹ nhân ngư trong bộ phim cùng tên do Châu Tinh Trì thực hiện. Những bộ phim có sự góp mặt của cô có Cửu Châu Thiên không thành, Kim bài Hồng Nương, Đặc công Hoàng phi Sở Kiều hợp tác với Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh.

Tháng 6/2014, bộ phim kinh dị "Kim đồng tử" do Chu Thánh Y thủ vai chính đã được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải, trong đó cô vào vai Bạch Linh. 10.09.2014, Chu Thánh Y nhờ vào việc tự giới thiệu mình trong buổi khai giảng mà được lan truyền trên Internet. Năm 2016, diễn xuất trong một phim giả tưởng chế tác lớn "Cửu Châu Thiên Không Thành". Cùng năm, cùng Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh...tham gia bộ phim cổ trang chế tác lớn "Đặc công hoàng phi Sở Kiều Truyện"

Khoảng cuối năm 2016 - đầu năm 2017, cô bị kiện bởi một đại gia người Trung - Vương Tư Thông. Vương Tư Thông được biết đến là con trai duy nhất của tỷ phú số một Trung Quốc Vương Kiện Lâm. Vương Tư Thông thường có những phát ngôn gây tranh cãi, không ngại chỉ trích bất kỳ ai. Hồi tháng 2/2016, doanh nhân trẻ thẳng thắn chê bai nữ diễn viên Chu Thánh Y, tố cáo cô là “gái bao cao cấp” trên trang cá nhân. Theo lời Vương Tư Thông, Chu Thánh Y mới 22 tuổi nhưng đã có cuộc sống bê bối. Cô được một đại gia nhiều tuổi chu cấp. Thánh Y còn đứng ra móc nối nhiều bạn thân cho các đại gia khác, thu được không ít “phí chênh lệch”. Tuy nhiên trong phiên xử mới đây, Tòa án Bắc Kinh yêu cầu Vương Tư Thông đền bù tổn hại tinh thần và danh dự cho nữ diễn viên Chu Thánh Y sau cáo buộc cô là "gái hạng sang", tuyên bố Vương Tư Thông thua kiện.

Trả lời phỏng vấn, Chu Thánh Y chia sẻ: “Bản án được công bố cách đây vài ngày. Nhưng từ hôm đó đến giờ, Vương Tư Thông chưa hề xin lỗi tôi”. Tuy nhiên, cô khẳng định không quan trọng lời xin lỗi từ phía đại gia trẻ. Điều cô cần là chứng minh sự trong sạch của bản thân.