Christopher Sweeney

Christopher Sweeney

Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christopher Sweeney:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christopher Sweeney sinh ra tại Bệnh viện Y tế Ấn Độ (IHS) và lớn lên tại Yakima, Washington. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh đã phục vụ 4 năm trong Quân đội Thủy quân Hoa Kỳ. Một phần, kinh nghiệm quân sự của anh - đi du lịch khắp nơi và chiến đấu trong chiến tranh vùng Vịnh lần đầu tiên (nhận một Sao bạc cho hành động dũng cảm) - đã hình thành sâu sắc anh là nghệ sĩ ngày nay. Nhưng đến khi hai mươi hai mươi, sau khi tốt nghiệp đại học Washington với bằng Cử nhân Khoa học Chính trị, Christopher đã nhận ra nơi mà niềm đam mê của anh là: nghệ thuật và biểu diễn.

Sau khi nhận ra điều này, Christopher quyết định chuyển đến Los Angeles. Kể từ khi đến Los Angeles, Christopher đã hoạt động trong hơn 25 điểm thương mại quốc gia và quốc tế. Anh đóng vai một loạt các nhân vật tinh nghịch trên sân khấu, trong đó có Rubek trong bộ phim When We Dead Awaken của Ibsen, Jerry trong truyện Zoo Story của Albee và Peter in Lett's Bug, 

Christopher biểu diễn tại các địa điểm nổi tiếng như The Actors Gang và Nhà hát Kirk Douglas, chia sẻ sân khấu với các diễn viên nổi tiếng Gary Cole, Laura Dern, Jim Beaver và Ken Howard. Anh đóng vai chính trong nhiều bộ phim độc lập và phim trường lớn. Christopher cũng là một nghệ sĩ tự học tài giỏi. Và chính anh là người bênh vực cho các cựu chiến binh quân đội và hội nhập vào nghệ thuật, dành thời gian và sức lực cho các tổ chức phi lợi nhuận khác nhau như Liên đoàn Nghệ sĩ Cựu chiến binh Hoa Kỳ và Trung tâm Biểu diễn Nghệ thuật Cựu chiến binh bất cứ khi nào có thể.