Christopher McDonald

Christopher McDonald

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christopher McDonald:

Happy Gilmore - 1996

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christopher McDonald (sinh ngày 15 tháng 2 năm 1955) là một diễn viên người Mỹ. Christopher sinh ra ở thành phố New York, là con trai của Patricia - giáo sư điều dưỡng và đại lý bất động sản, và James R. McDonald - một nhà giáo dục và hiệu trưởng trường trung học. Ông là người gốc Ireland. Ông đã lớn lên ở Romulus, New York và tốt nghiệp trường Cao đẳng Hobart ở Geneva, New York. Em trai ông - nam diễn viên Daniel McDonald đã chết vì ung thư não vào tháng 2 năm 2007.

Christopher có rất nhiều vai diễn điện ảnh và truyền hình, thường là một diễn viên phụ và thường đóng vai những nhân vật phản diện. Christopher được biết đến nhiều với vai diễn Darryl Dickinson trong phim “Thelma & Louise” (1991), Shooter McGavin trong phim “Happy Gilmore” (1996), Ward Cleaver trong bộ phim chuyển thể của cuốn “Leave It to Beaver” (1997), Kent Mansley trong “The Iron Giant” (1999), Tappy Tibbons trong “Requiem for a Dream” (2000), và Mel Allen trong bộ phim “61 *” (2001).

Ngoài ra Christopher cũng có nhiều tác phẩm âm nhạc bao gồm “Grease 2”, “Breakin '”, “Where the Boys are '84”, “The Boys Next Door”, “Thelma & Louise”, “Grumpy Old Men”, “Celtic Pride”, “Quiz Show”, “Flubber”, “The Faculty”, “The Perfect Storm”…

Năm 1994, ông đóng vai chính trong bộ phim Terminal Velocity với tư cách một nhân vật phản diện mafia của Nga. Trong truyền hình, cùng với các vai diễn lặp lại trên các phim truyền hình “Family Law”, “North Shore”, “Veronica's Closet”, “Good Advice” và “Harry’s Law”, Chistopher cũng đã xuất hiện với vai trò khác mời trong các chương trình “Cheers”, “Riptide”, “Knight Rider”, “The Sopranos”, “Psych”, cả hai phần năm 1985 và năm 2002 của “The Twilight Zone”, “Home Improvement”, “Las Vegas”, “Law & Order” , “Stargate Universe” và “Star Trek: The Next Generation” trong vai Lt. Richard Castillo trong một tập của mùa 3: "Yesterday's Enterprise".