Christopher Massey

Christopher Massey

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christopher Massey:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christopher Michael Massey (sinh ngày 26 tháng 1 năm 1990) là một diễn viên, diễn viên hài và rapper người Mỹ. Christopher Massey sinh ra ở Atlanta, Georgia. Anh là anh trai của nam diễn viên Kyle Massey.

Christopher Massey bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi còn nhỏ, xuất hiện trong quảng cáo cho Cap'n Crunch và Pop Tarts cũng như quảng cáo Burger King , Disney và Pepsi cùng với em trai của mình.

Christopher Massey đã đoạt giải nghệ sĩ trẻ xuất sắc năm 2002 cho vai diễn Young Simba trong phim The Lion King (LA). Christopher Massey còn được biết đến với vai diễn Michael Barret trong bộ phim truyền hình Nickelodeon, Zoey 101. Anh đã đóng vai khách mời cùng với em trai của mình trong tập phim That's So Raven "Five Finger Discount" và vai nhỏ trong sitcom The Parkers. Christopher Massey và Kyle Massey xuất hiện trên The Steve Wilkos Show, họ cùng nhau sản xuất và viết kịch bản một số dự án.

Anh ấy cũng là ca sĩ kiêm nhạc sĩ và có kênh YouTube nổi tiếng. Hai anh em họ đã thành lập một nhóm được gọi là Massey Boyz. Single mới của họ "Ridin Wit My Brother" được phát hành trên YouTube vào ngày 27 tháng 5 năm 2009.

Vào tháng 4 năm 2016 tại Las Vegas, Christopher Massey đã bị bắt và bị buộc tội bạo hành trong gia đình sau khi anh ta đã đuổi bạn gái của mình, Cassalei Jackson, rời khỏi nhà.