Christopher Carley

Christopher Carley

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christopher Carley:

Miss Nobody - 2010

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Carley nổi tiếng bởi dáng dấp của một người Ailen với mái tóc đỏ tự nhiên và da tàn nhang. Năm 1996, anh tốt nghiệp Trường Trung học Pearl River ở Pearl River, New York. Năm 1998, anh đảm nhiệm vai Ray trong vở kịch Broadway The Beauty of Queen Leenane. Anh tiếp tục vào vai Second Bell Boy trong bộ phim Once in a Lifetime ngay sau đó.

Carely xuất hiện trong các bộ phim truyền hình bao gồm "Law & Order: Special Victims Unit" năm 1999 và trong một số bộ phim ngắn như "Gnome" và "Anna in the Neck". Công sức đã được đền đáp khi Carely tỏa sáng khi tham gia trong phim "Garden State" năm 2004 và "Homecoming" vào năm sau đó.

Năm 2005, Carley đã thành công bất ngờ trong một loạt các quảng cáo cho Verizon Wireless, nhân vật "Schmitty" khốn khổ khi bị tra tấn bởi các cuộc gọi từ bạn bè và bạn cùng phòng. Carley đã theo đuổi thành tích này và xuất hiện của những bộ phim truyền hình nổi tiếng như "The Sopranos" và "House" năm 2006. Năm tiếp theo, Carley đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất "Lions for Lambs" của Robert Redford và hiện tại là tác phẩm mới cùng Clint Eastwood.