Christoph Sanders

Christoph Sanders

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christoph Sanders:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christoph Sanders tên đầy đủ là Christopher Sanders (sinh ngày 21 tháng 4 năm 1988) là một nam diễn viên người Mỹ. Anh sinh ra ở Arden, Bắc Carolina và lớn lên ở gần Hendersonville, Bắc Carolina.

Sanders bắt đầu quan tâm đến việc đóng phim khi mới 9 tuổi khi anh bắt đầu học lớp tại Flat Rock Playhouse, nhà hát của tiểu bang North Carolina. Trong khi đó anh đã xuất hiện trong hơn 16 bộ phim bao gồm The Lion, the Witch, the Wardrobe, Bye, Bye Birdie. Và ở tuổi 16, anh đã làm một loạt quảng cáo truyền hình ở Georgia cho General Mills.

Anh đã xuất hiện lần đầu trong bộ phim vào năm 2006 với một phần nhỏ trong phim Talladega Nights: The Ballad của Ricky Bobby được quay chủ yếu và xung quanh Charlotte, Bắc Carolina. Sau đó, anh cũng tham gia một vai diễn trong Hounddog.

Tháng 1 năm 2007, anh chuyển đến Los Angeles, nơi có nhiều cơ hội hơn để theo đuổi diễn xuất toàn thời gian. Anh tham gia một chương trình truyền hình trong vòng ba tháng sau khi ở Hollywood, nhưng chương trình đã không được đưa lên mạng lưới. Anh cũng đã trải qua vài tháng thử giọng trước khi tham gia một phần trong phim Legally Blondes và vai diễn của Ned Banks trong Ghost Whisperer.