Christoph Koncz

Christoph Koncz

Nhạc sĩ , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christoph Koncz :

Vỹ Cầm Đỏ - 1999

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christoph Koncz (sinh ngày 3 tháng 9 năm 1987) là một nhạc sĩ cổ điển người Đức. Anh biểu diễn trên trường quốc tế với tư cách là nghệ sĩ độc tấu violin, nhạc trưởng của dàn nhạc nổi tiếng, Vienna Philharmonic. Năm 9 tuổi, anh đã nhận được sự hoan nghênh khắp thế giới khi đóng vai chính là một đứa trẻ thần đồng - Kaspar Weiss trong bộ phim The Red Violin của Canada, đoạt giải Oscar năm 1999.

Sinh năm 1987 tại Konstanz trong một gia đình có truyền thống âm nhạc, Christoph Koncz đã học chơi violin năm 4 tuổi và học tại Đại học Âm nhạc Vienna vào hai năm sau đó, theo học với Eugenia Polatschek, Josef Hell, Igor Ozim và Boris Kuschnir. Các lớp học chính với Daniel Barenboim và Daniel Harding đã làm phong phú thêm nền giáo dục âm nhạc của anh.

Anh xuất hiện lần đầu ở Bắc Mỹ với tư cách là nghệ sĩ độc tấu ở tuổi mười hai với dàn nhạc giao hưởng Montreal do Charles Dutoit thực hiện, dẫn dắt sự cộng tác của các nhạc trưởng như Sir Neville Marriner, Dmitry Sitkovetsky, Gábor Takács-Nagy và Marc Minkowski. Anh cũng tham gia trình diễn trên nhiều nước trên khắp châu Âu, châu Á, Úc cũng như Bắc Mỹ và Nam Mỹ.