Christina Pazsitzky

Christina Pazsitzky

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christina Pazsitzky:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christina Pazsitzky (sinh ngày 18 tháng 6 năm 1976) là một diễn viên hài, nhà văn, người dẫn chương trình và truyền hình Mỹ. Pazsitzky là người gốc Hungary. Bố mẹ cô rời Hungary năm 1969 và chuyển đến Canada, nơi cô sinh ra ở Windsor, Ontario. Pazsitzky và gia đình chuyển tới thung lũng San Fernando vào năm 1980 và cô trở thành công dân Hoa Kỳ vào năm 1994.

Christina Pazsitzky cung cấp bình luận trên các chương trình của VH1, Tru TV 's Dumbest, TV Guide Channel và Syfy Channel. Cô xuất hiện trong showtime đặc biệt của Showtime Live from Amsterdam cũng như chương trình Stand up in Stilettos của TV Guide Channel.

Pazsitzky bắt đầu sự nghiệp của mình như là một nhà văn cho phim hoạt hình và lồng tiếng các nhân vật hoạt hình cho DIC Entertainment và phim hài TV: The Movie. Tạp chí Animation đã trao cho cô là nhà xuất bản hoạt hình nổi bật. Pazsitzky cũng là thành viên của các chương trình trên MTV, Road Rules: Down Under và Real World/Road Rules Challenge: Battle of the Sexes.

Màn trình diễn đầu tiên của Pazsitzky vào năm 2001 tại Comedy Store ở Los Angeles. Pazsitzky là một thành viên của mạng Deathsquad gồm nhiều diễn viên hài kịch. Pazsitzky đã biểu diễn ở Trung Đông, châu Phi và Hàn Quốc với các tour du lịch USO. Pazsitzky xuất hiện thường xuyên trên The Bob và Tom Show.

Pazsitzky và chồng cô, Tom Segura là chủ nhà của Your Mom's House, được công chiếu lần đầu vào năm 2011. Your Mom's House được bình chọn là một trong những thể loại hài kịch hay nhất cùng với Smodcast, Adam Carolla Show, The Joe Rogan Experience, The Nerdist và WTF với Marc Maron

Pazsitzky và diễn viên hài Tom Segura đã kết hôn vào tháng 11 năm 2008. Họ có một đứa con trai tên là Ellis. Cô cùng gia đình hiện đang sống ở Los Angeles, California ở Mỹ.