Christian Sloan

Christian Sloan

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christian Sloan:

  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Canada
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christian Sloan là nam diễn viên tài năng người Canada. Anh có niềm đam mê với nghệ thuật điện ảnh từ nhỏ và luôn có ước mơ trở thành một diễn viên nổi tiếng.

Christian Sloan được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như Black Christmas trong vai Richard Steinmetz (năm 2006), The Twilight Saga: Breaking Dawn - Part 1 trong vai Unsavory Man (năm 2011), Star Trek Beyond trong vai Jae (năm 2016), Warcraft trong vai Elf Delegate (năm 2016) và nhiều bộ phim khác nữa.

Christian Sloan đã tham gia vào rất nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Anh cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, anh luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói anh là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Christian Sloan lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.