Christian Slater

Christian Slater

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christian Slater:

Người Đàn Bà Cuồng Dâm - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christian Leonard Slater (sinh ngày 18 tháng 8 năm 1969) là một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ. Ông đã xuất hiện trong phim với vai diễn trong bộ phim The Legend of Billie Jean năm 1985. Ông đã vào vai một học viên của một tu sĩ cùng với Sean Connery trong The Name of the Rose (1986) và đã nhận được sự công nhận rộng rãi hơn cho vai diễn đột phá của ông trong bộ phim Heathers năm 1988.

Trong những năm 1990, Slater đóng vai chính trong nhiều bộ phim kinh phí lớn, bao gồm Robin Hood: Hoàng tử của Thieves, Phỏng vấn ma cà rồng, FernGully: Rainforest cuối cùng, Broken Arrow và Hard Rain. Ông cũng tham gia bộ phim True Romance. Từ năm 2000, Slater đã kết hợp công việc kinh doanh điện ảnh với truyền hình, bao gồm sự xuất hiện trong The West Wing và Alias và tham gia vào Breaking In and Mind Games.

Ông hiện đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Mỹ, Mr. Robot

Slater sinh ra ở thành phố New York, con trai của Michael Hawkins (tên khai sinh Thomas Knight Slater), một diễn viên còn được gọi là Michael Gainsborough, và Mary Jo Slater (née Lawton), một nhân viên đại diện cho đạo diễn và nhà sản xuất đúc . Slater có một người anh em cùng mẹ, Ryan Slater, cũng là một diễn viên. Chú ý của ông là nhân vật radio Bill Slater. Mặc dù ông đóng vai em trai của nhân vật trong bộ phim The Legend of Billie Jean, ông không liên quan gì tới Helen Slater. Ông đã học tại trường Dalton, trường chuyên về trẻ em và trường Trung học và Nghệ thuật biểu diễn Fiorello H. LaGuardia.