Christian Madsen

Christian Madsen

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christian Madsen:

King Jack - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christian Madsen sinh ngày 8 tháng 2 năm 1990 tại Los Angeles, California, USA. Anh là một diễn viên nổi tiếng với vai diễn trong phim Divergent (2014) và Palo Alto (2013). Ngoài ra anh cũng được biết đến với phim Mr. Church (2016) và King Jack (2015).

Anh bắt đầu đóng phim khi mới mười tuổi, xuất hiện trong một bộ phim nhỏ của cha mình và dành thời gian cho bộ phim khác, bao gồm Free Willy và The Getaway. Bà nội của anh là nhà làm phim Elaine Madsen, đã khuyến khích anh theo đuổi sự nghiệp diễn xuất sau khi chứng kiến màn trình diễn của anh trong trường trung học. Bố mẹ anh ly dị khi còn nhỏ và sau đó anh đã chuyển đến với bà ngoại của mình khi anh 17 tuổi và bà đã đưa anh đến Actors Studio giới thiệu với người đứng đầu của chi nhánh Hollywood là Martin Landau.

Sự nghiệp điện ảnh của Madsen chủ yếu bao gồm các vai nhỏ với cha trong các bộ phim độc lập. Anh vẫn đảm nhiệm các công việc khác trong khi tiếp tục thử vai cho các vai diễn. Anh đã tham gia thử giọng mà không thành công trong hơn hai năm.Sau khi quay phim Divergent, Madsen đã đóng vai chính trong bộ phim Prism độc quyền sắp tới, trong đó anh đóng vai một chàng trai trẻ kết hợp với cha đẻ của mình sau 15 năm. Năm 2014, anh xuất hiện trong Palo Alto, một bộ phim truyền hình do Gia Coppola đạo diễn và anh đã được vào vai Jack Squared.