Christian LeBlanc

Christian LeBlanc

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christian LeBlanc:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christian Jules LeBlanc (sinh ngày 25 tháng 8 năm 1958) là một diễn viên người Mỹ. Ông sinh ra và lớn lên tại Fort Bragg, North Carolina.

Christian LeBlanc theo học trường trung học Jesuit High School trên Banks Street ở New Orleans. Sau đó ông tốt nghiệp bằng danh dự từ Đại học Tulane, nơi ông học về lịch sử cổ đại và tiền med.

Christian LeBlanc vào vai Michael Baldwin trong bộ phim nổi tiếng The Young and Restless. Ông đã đóng vai trò này từ năm 1991 đến năm 1993 và sau đó trở lại vai diễn vào năm 1997.

Christian LeBlanc cũng đã từng tham gia vào một vở opera khác mang tên As the World Turns, vào vai Kirk McColl từ ngày 2 tháng 6 năm 1983 cho đến mùa hè năm 1985. Năm 1988, LeBlanc đóng vai một cảnh sát trong bộ phim truyền hình của NBC In the Heat of the Night. Phiên bản truyền hình của bộ phim đã được hoan nghênh nhiều. LeBlanc xuất hiện trong 8 tập của bộ phim. Bên cạnh đó, ông cũng tham gia bộ phim As The World Turns với tư cách là nhân vật Michael Baldwin vào năm 2005.

Christian LeBlanc đã xuất hiện trong chương trình truyền hình cáp vào đêm khuya của Showtime Red Shoe Diaries. LeBlanc tham gia video của Reba McEntire mang tên Keep Keep Your Loving You năm 2010.