Christian Kane

Christian Kane

Ca sĩ , Nhạc sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Christian Kane:

Nữ Quái Xế Taxi - 2004

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christian Kane (sinh ngày 27 tháng 6 năm 1974) là một diễn viên người Mỹ và ca sĩ-nhạc sĩ. Ông được biết đến với vai diễn trong các chương trình truyền hình Angel, đòn bẩy, Các thư viện và Into the West, và những bộ phim Just Married, "Taxi" và Secondhand Lions.

Kane là ca sĩ chính của ban nhạc rock quốc gia phía nam Kane. Ngày 7 tháng 12 năm 2010, họ phát hành album The House Rules, album thứ ba của họ. Album đạt top 25 trên bảng xếp hạng album Billboard Country. Đĩa đơn đầu tiên của album, cũng có tựa đề "The House Rules", đạt top 54 trên bảng xếp hạng Billboard Country. Đĩa đơn thứ hai, "Let Me Go", được phát hành vào ngày 11 Tháng Bảy năm 2011.

Kane giành được vai diễn đầu tiên của mình vào năm 1997 là một trong những vai chính trong bộ phim truyền hình Fame L.A.

Sự xuất hiện của Kane trên màn hình lớn bao gồm phim 20th Century Fox, Just Married và  New Line Cinema"s secondhand lion (như phiên bản trẻ của Hub McCann Robert Duvall, anh có một vết sẹo trên môi trên của mình từ một chấn thương anh nhận được trong khi quay phim). Ông cũng xuất hiện trong Taxi, Life or something like it.

Trong năm 2007, Kane đã được đóng vai chính trong video âm nhạc Carrie Underwood "So Small". Năm 2009, anh xuất hiện trong bộ phim tâm lý, Hide, trong đó ông đóng vai trò dẫn đầu của Billy, và Đảng Donner mà là dựa trên câu chuyện có thật của Đảng Donner. Năm 2010, ông đóng vai chính trong bộ phim truyền hình lãng mạn" not since you".

Từ năm 2008 đến năm 2012, Kane đã xuất hiện trên phim truyền hình TNT đòn bẩy. Ông đã thể hiện những  pha nguy hiểm và chiến đấu của riêng mình như một chiến binh thực sự.