Chris Wood

Chris Wood

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chris Wood:

Cách Ly 1 - 2016

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christopher Charles Wood (sinh ngày 14 tháng 4 năm 1988) là một diễn viên người Mỹ.

Christopher được sinh ra ở Dublin, Ohio. Anh đã tham dự Đại học Elon ở Bắc Carolina, nơi anh tốt nghiệp năm 2010 với bằng Cử nhân Mỹ thuật về nhạc kịch. Anh đã từng là bạn với diễn viên Grant Gustin kể từ khi học đại học.

Sau khi tốt nghiệp, anh đã đóng vai Melchior trong chuyến lưu diễn toàn quốc của Spring Awakening. Anh cũng đóng vai Joe Hardy trong bộ phim Damn Yankees của Paper Mill Playhouse năm 2012. Anh đã xuất hiện trong bộ phim được làm trên truyền hình mang tên Browsers vào đầu năm 2013. Tháng 9 năm 2013, nhà sản xuất The Carrie Diaries thông báo rằng Chistopher sẽ tham gia chương trình trong mùa thứ hai. Anh xuất hiện trong vai diễn định kỳ Malachai 'Kai' Parker vào mùa thứ sáu của The Vampire Diaries, anh trở lại trong một vai diễn khách mời xuất hiện trong mùa giải thứ tám và cuối cùng của The Vampire Diaries. Anh cũng xuất hiện trong vai khách mời như Paul, trong tập "Beach House" của loạt phim Girls.

Chistopher đã đóng một vai chính trong loạt phim truyền hình Crash Containment năm 2016, mô tả nhân viên Jake Riley. Anh đã phải tăng 30 cần cho vai diễn này. Vào tháng 4 năm 2016, anh đóng một vai trong phần thứ hai của bộ phim truyền hình PBS Mercy Street. Tháng 7 năm 2016, anh được mời đóng vai chính Mon-El trong season 2 của Supergirl.

Christopher là một đại sứ tích cực cho Mental Health America và thường ủng hộ chấm dứt sự kỳ thị xung quanh bệnh tâm thần, sau cái chết của cha mình từ một tình trạng không được điều trị.