Chris Waitt

Chris Waitt

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chris Waitt:

Up There - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Chris Waitt, tên thật là Christopher Martyn Preston Waitt (sinh ngày 8 tháng 2 năm 1974) là nhà làm phim độc lập, diễn viên, nhạc sĩ và nhà văn người Anh. Waitt là ca sĩ và nghệ sĩ guitar trong ban nhạc Warm Puppies, đã biểu diễn tại một số lễ hội âm nhạc Anh, đặc biệt là Reading, Latitude và Gold. Sau khi ban nhạc tan rã, Waitt bắt đầu viết và chỉ đạo các bộ phim ngắn, nổi tiếng như bộ phim hài Duple vào năm 2005. Waitt cũng đạo diễn, đồng sáng tác và đồng sáng tạo ra chương trình múa rối Fur TV trên MTV, cùng với nhà văn - nhà sản xuất Henry Trotter. Waitt có một số vai trò nhỏ trong các bộ phim như: Hot Fuzz - “Siêu Cớm” (2007), Up There (2012),…

Trong năm 2008, Waitt đã hoàn thành bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình, bộ phim tài liệu hài hước có tên A Complete History of My Sexual Failures. Bộ phim đã được ra mắt thế giới tại liên hoan phim Sundance năm 2008 và được đề cử giải Grand Jury. Năm 2009, Universal Studios đã mua bản quyền của bộ phim và được làm lại bởi đạo diễn Jay Roach.

Trong quá trình thực hiện bộ phim đầu tay của mình, anh đã gặp nhà nhiếp ảnh người Nga, Alexandra Boyarskaya. Cặp đôi đã kết hôn và sống cùng nhau ở East London.