Chris Tucker

Chris Tucker

31/08/1971

Diễn viên,

Christopher Tucker sinh ngày 31/08/1971, anh là nam diễn viên truyền hình, diễn viên hài người Mỹ gốc Phi. Tucker ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Chris Tucker

Quốc tịch: Mỹ

chiều cao: 183 cm

Tình trạng hôn nhân: Đã kết hôn

Chòm sao: Xử nữ

Mệnh: Thoa xuyến kim

Mạng xã hội:

Christopher Tucker sinh ngày 31/08/1971, anh là nam diễn viên truyền hình, diễn viên hài người Mỹ gốc Phi. Tucker sinh ra và lớn lên tại Atlanta, Georgia, anh là con trai út trong gia đình sáu người con của Mary Louise (née Bryant) và Norris Tucker. Từ khi còn rất nhỏ, anh đã nhận thức được rằng khướu hài hước có sức mạnh vô cùng quan trọng trong cuộc sống, chúng giúp anh thu hút sự chú ý của mọi người cả ở nhà và ở trường học. Chính vì vậy, sau khi tốt nghiệp trung học Columbia tại Decatur, anh đã chuyển tới sống và làm việc tại Los Angeles, California, để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và diễn hài.

Anh từng được công chúng biết đến với vai diễn Smokey trong phim "Friday" và vai thám tử James Carter trong series phim "Rush Hour". Anh trở thành một hình ảnh quen thuộc trên màn ảnh khi liên tiếp xuất hiên trong series phim hài "Def Comedy Jam" kể từ năm 1990. 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Chris Tucker
VIDEO VỀ Chris Tucker
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Chris Tucker

Giải Blockbuster Entertainment Award, MTV Movie Award cho vai diễn Detective James Carter trong phim "Rush Hour" (1998)
Giải Broadcast Film Critics Association Award cho hạng mục Nam diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn Danny McDaniels trong phim "Silver Linings Playbook" (2012)