Chris Stokes

Chris Stokes

Viết kịch bản , Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chris Stokes:

'Til Death Do Us Part - 2017
Mạng xã hội:
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Chris Stokes (sinh năm 1966) là một nhà thu âm, quản lí, và đạo diễn phim người Mỹ. Anh là con trai của nữ diễn viên Irene Stokes và em trai của ca sĩ Hip Hop/R&B Juanita Stokes. Anh đã đào tạo và chiêu mộ được khá nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng trong ngành.

Stokes lần đầu kết nối với lĩnh vực điện ảnh và truyền hình thông qua những tài năng mà anh đang quả lý. Năm 1992, Marques Houston mời anh tham gia diễn xuất trong bộ phim hài hoạt hình Bébé's Kids, vai diễn đã giúp anh nhận được thành công lớn và sự đón nhận từ công chúng. Cả ba thành viên của nhóm Immature, trong đó bao gồm anh đã xuất hiện trong bộ phim House Party 3 (1994).

Năm 2001, anh lần đầu cho ra mắt khán giả bộ phim điện ảnh House Party 4, do chính anh đạo diễn và viết kịch bản, với sự tham gia của các thành viên trong Immature, và sau đó đã đổi sang tên mới IMx. Anh có lẽ nổi tiếng nhất với vai trò nhà văn và đạo diễn của bộ phim You Got Served (2004), đây là một bộ phim về khiêu vũ với sự tham gia của các thành viên trong nhóm thu âm TUG.