Chris Pratt

Chris Pratt

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chris Pratt:

Phim Lego 2 - 2019
Mạng xã hội:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christopher Michael Pratt, được biết đến bởi những vai diễn trên truyền hình, gồm vai Bright Abbott trong Everwood (2002), và Andy Dwyer trong Parks and Recreation (2009) và vai diễn đáng nhớ trong Moneyball (2011). Khởi nghiệp diễn xuất từ những vai phụ trong các phim chính thống như Wanted, Bride Wars, Jennifer's Body, Moneyball, What's Your Number?, The Five-Year Engagement, Zero Dark Thirty, Movie 43, Delivery ManHer, năm 2014, anh đảm nhiệm vai chính trong 2 bộ phim bom tấn của năm: lồng tiếng cho nhân vật Emmet Brickowoski trong The Lego Movie (2014) và đảm nhận vai diễn Peter Quill/ Star-Lord trong Guardians of the Galaxy.  Anh xuất hiện trong Jurassic World (2015)  và phần tiếp theo của Công viên kỷ Jura, đây là bộ phim có thành công về doanh thu nhất của anh. Năm 2016, anh đồng hành cùng Denzel Washington và Ethan Hawke trong The Magnificient Seven và đóng cặp cùng Jennifer Lawrence trong Người du hành.

Cuộc đời của Chris Pratt "thảm" hơn bạn tưởng rất nhiều

Chris Pratt sinh tại Virginia, Minnesota, mẹ là Kathy (née Indahl) làm việc cho siêu thị Safeway, và bố là Dan Pratt làm việc tại một mỏ vàng và sau này làm nghề sửa chữa nhà, đã qua đời vào tháng 6 năm 2014. Pratt lớn lên ở Lake Stevens, Washington, nơi anh từng đoạt giải 5 cuộc thi đấu vật khi còn là học sinh trung học. Tuy nhiên, cuộc đời của chàng trai này vô cùng sóng gió khi Pratt bỏ học cao đẳng cộng đồng sau một học kỳ, sau đó anh làm nhân viên bán phiếu giảm giá và thậm chí làm cả vũ công thoát y vào ban ngày, đêm về thì anh chàng trở thành kẻ vô gia cư ở Maui, ngủ trong xe và lều trên bãi biển. Nhưng ngược lại, anh chàng vẫn vô cùng lạc quan về cuộc đời mình; Pratt kể lại với The Independent, "Thật tuyệt khi trở thành người vô gia cư. Chúng tôi chỉ nhậu nhẹt, hút cỏ và làm việc vài giờ, chỉ đủ để mua khí đốt, thực phẩm và bộ đồ câu cá." Pratt nhớ lại anh đã từng nghe album 2001 của Dr. Dre hằng ngày cho đến khi anh thuộc lòng từng lời ca trong đó. Vài năm sau anh đã có thể giả giọng Eminem trong ca khúc "Forgot About Dre" một cách ứng khẩu trong suốt một buổi phỏng vấn.

Pratt gặp nữ diễn viên Anna Faris trong bộ phim Take Me Home Tonight vào năm 2007.Hai năm sau họ đính hôn, và sau đó tổ chức hôn lễ tại Bali vào ngày 9 tháng 7 năm 2009. Tháng 8 năm 2012, cả 2 có con trai đầu lòng Jack. Sở thích của Chris là câu cá, đi săn và làm việc trên ô tô.

  • Chris Pratt trong Jurassic World
  • Chris Pratt, Cobie Smulders và Vince Vaughn
  • Chris Pratt cùng bạn diễn tại thảm đỏ phim The Magnificent Seven
  • Chris Pratt trong phim The Magnificent Seven
  • Chris Pratt trong vai Star Lord phim Guardians of the Galaxy
  • Chris Pratt trong phim Moneyball
  • Chris Pratt vai Jim Preston phim Người hu hành