Chris Miller

Chris Miller

Lồng tiếng , Diễn viên , Nhà sản xuất
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chris Miller:

Mèo Đi Hia: Ba Tiểu Quỷ - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Christopher Robert Miller (sinh ngày 23 tháng 9 năm 1975) là nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên và nhà làm phim hoạt hình Mỹ. Miller học tại trường cao đẳng Dartmouth. Anh được biết đến với vai trò viết kịch bản các bộ phim hoạt hình Mây với Chance of Meatballs (2009) và The Lego Movie (2014), cũng như đạo diễn bộ phim hài 21 Jump Street (2012) và phần tiếp theo của 22 Jump Street 2014). Phim của anh đã nhận được những thành công to lớn và mang lại doanh thu cao.

Trong thành công của Miller không thể không nhắc tới Lord. Họ gặp nhau vào năm nhất đại học tại Dartmouth và nhanh chóng trở lên thân thiết sau một sự cố. Trong khuôn viên trường, cả hai đều có những vai trò riêng trong tờ báo của trường. Lord đã là một thành viên của Amarna, một trang mạng xã hội đại học cộng đồng đồng thời Miller trở thành thành viên của Alpha Chi Alpha. Trong thời gian ở trường đại học, Christopher đã gặp bạn gái của mình, bây giờ là vợ.

Trong thời gian ở Dartmouth, bài báo của trường đã xuất bản một tài liệu về Miller, gây sự chú ý với chủ tịch Disney Michael Eisner. Theo Lord, Eisner đã đưa hồ sơ này tới sự chú ý của các giám đốc điều hành Disney, đồng nghiệp của ông, người sau đó đề nghị thiết lập một cuộc họp với Miller. Miller đã đồng ý cuộc họp miễn là ông có thể đi cùng Lord. Sau ba tháng, cả hai chuyển đến Los Angeles và sau cuộc họp một thỏa thuận phát triển kéo dài hai năm cho Disney Television Animation đã được đề nghị.