Chris Messina

Chris Messina

Diễn viên , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chris Messina:

Blame 2017 - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Chris Messina (sinh ngày 11 tháng 8 năm 1974) là một diễn viên và đạo diễn phim người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Northport, New York.

Chris Messina theo học tại trường trung học và sau đó liên thông đại học Marymount Manhattan College, nhưng đã bỏ học sau một học kỳ đại học. Anh học diễn xuất riêng với các giáo viên ở Manhattan và bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách một diễn viên ngoài sân khấu Broadway.

Chris Messina đã xuất hiện trong các tập của loạt phim truyền hình Law & Order, Third Watch và Medium. Anh đã có một vai trò định kỳ trong mùa thứ năm và mùa cuối cùng của bộ phim truyền hình trên HBO Six Feet Under với vai Ted Fairwell. Anh đóng vai chính trong bộ phim Anatomy of Hope của HBO được đạo diễn bởi JJ Abrams.

Một số bộ phim Chris Messina tham gia như trong vai phụ các bộ phim Vicky Cristina Barcelona, Argo, Julie & Julia, Ruby Sparks, Celeste và Jesse Forever và You've Got Mail. Anh đã nhận được sự ca ngợi của đạo diễn trong bộ phim The Giant Mechanical Man. Trên truyền hình, anh được biết đến với vai trò là Chris Sanchez trong Damages và vai Danny Castellano trong The Mindy Project.