Chris Browning

Chris Browning

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chris Browning:

The Philly Kid - 2012
  • tiểu sử
  • Sinh nhật
  • Quốc tịch Mỹ
  • Tuổi ...

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Chris Browning là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Mỹ.

Ông được biết đến với nhiều vai diễn trong các tuyến nhân vật có tính cách cứng rắn và khắc khổ. Tuy nhiên, một vài vai diễn gần đây đã trở thành những nhân vật yếu đuổi và trong sạch chẳng hạn như nhà khoa học Jake trong bộ phim "The 100" của CW, hay người cha trong bộ phim "Lift Me Up" của Mark Cartier.

Chris bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1987, với một bộ phim sitcom. Do những vấn đề về ma túy của mình vào thời điểm đó, ông đã sớm trải qua nhiều năm vô gia cư, hoặc ở trong tù. Sau đó ông tìm cách cai nghiện vào năm 1994.

Thoát khỏi nghiện ngập, Chris được thử vai Llyod LaCombe một bộ phim ngắn "Hardball". Sau đó, ông đóng vai chính trong bộ phim "In the House". Vai diễn chính đầu tiên của ông là trong phim "The Children of Captain Grant" được quay ở Nga năm 1996. Ông cũng đã có một vai diễn định kỳ trong vở kịch "As the World Turns" là David Stenbeck.

Sau khi vắng bóng trong phim ảnh và điện ảnh từ năm 1999-2005, sau sự phục hồi của mình, Chris tiếp tục xuất hiện trong bộ phim "A Piece of Pie". Trong cùng năm đó, ông đã đóng trong bộ phim có kinh phí lớn đầu tiên "3:10" cho Yuma. Sau đó ông được mời tham gia các chương trình truyền hình như "Easy Money" và "Felon".

Vào giữa năm 2008, Chris được mời tham gia vào chương trình "Terminator Salvation" vai Morrison. Ông cũng tham gia các bộ phim khác nữa như "Let Me In", "Cowboys & Aliens", "The Last Stand", và "The Book of Eli", "Wild Card"....