Choo Sung Hoon

Choo Sung Hoon

#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Choo Sung Hoon:

Siêu Nhân Đã Trở lại - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Choo Sung-Hoon (aka Yoshihiro Akiyama) sinh 29 tháng 7, 1975 tại Ōsaka, Ōsaka, Nhật Bản. Bố anh là Choo Gye-yi người Hàn di cư sang Nhật.

Anh là thế hệ thứ tư một gia đình Hàn Quốc sinh ra ở Nhật Bản. Cuộc sống khó khăn cho anh vì bị phân biệt chủng tộc (người Hàn Quốc và Nhật Bản ghét nhau.)

Là thành viên Đại học Kinki, Nhật Bản, anh đã giành giải judo GP Nhật Bản. Choo Sung Hoon là judoka giỏi, rất nhiều người dân Nhật Bản cho rằng anh nên nhập quốc tịch. Với ý nghĩ rằng nếu anh trở thành người Nhật Bản, anh sẽ được chọn là thành viên của đội judo quốc gia. Nhưng anh từ chối tất cả.

Sau khi tốt nghiệp, anh sang Hàn Quốc để trở thành thành viên của đội tuyển judo quốc gia Hàn Quốc. Đây là giấc mơ và hi vọng của anh.

Tuy nhiên, anh không thể thành công tại Hàn Quốc. Có bè phái. Ở Hàn Quốc, Đại học Yong-In có một đội ngũ judo nổi tiếng thế giới. Judokas mới của Đại học Yong-In thường ở thế bất lợi. Khả năng của Choo khá tốt nhưng anh liên tục bị gạch tên . Anh luôn luôn đứng thứ ba trong các trận đấu lựa chọn vận động viên quốc gia. Anh không thể là số một và đã xuống đội dự bị. Dù chỉ dự bị, anh vẫn giành được huy chương vàng tại giải judo GP, Mông Cổ .