Choo Ja Hyun

Choo Ja Hyun

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Choo Ja Hyun:

Mộc Phủ Phong Vân - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Choo Ja Hyun tên thật là Choo Eun Joo (sinh ngày 20 tháng 01 năm 1979 tại Daegu, Hàn Quốc) là một trong những nữ diễn viên khá xinh đẹp của Hàn Quốc. Choo Ja Hyun dù đã ở tuổi 34 nhưng vẫn là một cái tên ăn khách, nhất là ở lục địa Trung Hoa, và Đài Loan. Cô đã từng góp mặt trong hàng loạt các bộ phim hợp tác với Đài Loan như: Sở lưu hương, bên cạnh nam ca sĩ kiêm diễn viên xứ Đài Chu Hiếu Thiên.

Nữ diễn viên Choo Ja Hyun được mệnh danh “công chúa Bạch Tuyết” của màn ảnh Hàn sai khi xuất sắc hóa thân vào nhân vật Phẩm Như là “công chúa Bạch Tuyết”. Cô đã lột tả thành công sự thay đổi tâm lý phức tạp và những đối lập trong tính cách của Phẩm Như, từ một người vợ yếu đuối, vị tha biến thành mạnh mẽ, tự tin và toan tính với trái tim đầy thù hận.

Sở hữu một vẻ đẹp hoàn hảo và tài năng diễn xuất xuất sắc, tuy nhiên cô cũng vướng không ít scandal. Đáng nói nhất là vụ việc bị phát tán 56 tấm hình nude lên mạng xã hội. Mới đây, Choo Ja Hyun bất ngờ công bố cô và tài tử Vu Hiểu Quang yêu thương nhau gần 1 năm nay. Đó là lý do những bức hình của cô được lục lại, nhất là những hình ảnh nhạy cảm.