Choi Min Ho

Choi Min Ho

09/12/1991

Ca sĩ, Diễn viên,

Choi Min Ho là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu và là thành viên đảm nhận vai trò ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Choi Min Ho

Quốc tịch: Hàn Quốc

chiều cao: 181 cm

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Nhân mã

Mệnh: Lộ bàng thổ

Choi Min Ho là một ca sĩ, diễn viên, người mẫu và là thành viên đảm nhận vai trò rapper và viết lời trong nhóm nhạc hiện đại nổi tiếng SHINee. Ngoài ra Minho còn là gương mặt đại diện của nhóm và được xem là thần tượng thể thao KPop.

Trước khi ra mắt chính thức với Shinee, Minho làm người mẫu cho Seoul Collection F/W 08-09 của Ha Sang Baek vào tháng 2008, 2 tháng trước khi ra mắt Shinee. Minho từng xuất hiện trong video ca nhạc "Gee" của Girls' Generation trong cả hai bản tiếng Hàn và tiếng Nhật.

Vào năm 2008 anh tham dự nhạc hội Youth International Video lần thứ 3 với tư cách là đại diện cùng với thành viên Shinee, Key. Minho được bổ nhiệm làm đại sứ của Đại học Konkuk vào năm 2010.

Minho tốt nghiệp từ trường cao trung trực thuộc Đại học Konkuk vào 10 tháng 2, 2010. Sau khi thi tuyển vào đại học vào các năm trước, anh được nhận vào khoa nghệ thuật và văn hóa phim nơi mà hiện nay anh đang học. Cha anh, Choi Yun-Gyeom, là một huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng Hàn Quốc. Anh có một người anh tên là Choi Minseok.

Vào tháng 3 2010, Minho bị chấn thương trong khi ghi hình Dream Team Season 2. Anh phải rút khỏi các hoạt động của mình trong khi thành viên Taemin cùng nhóm thay thế anh trong chương trình trong thời gian anh vắng mặt. Sau khi phục hồi, Minho anh đã trở lại vào tháng 8 2010 để tiếp tục các hoạt động và quảng bá cho album phòng thu đầy đủ thứ hai của Shinee, "Lucifer".

Vào 23 tháng 5, 2011, anh được đặt tên Đại sứ danh dự cho Youth 2011. Sau đó anh nhận được thêm một tên tại Youth Week celebration tổ chức tại khán phòng COEX.


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Choi Min Ho
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Choi Min Ho
Năm Giải thưởng Hạng mục Đề cử Kết quả
2010 SBS Entertainment Awards Người mới xuất sắc trong chương trình thực tế   Đoạt giải
2011 Đại sứ danh dự cho Youth 2011 Không có Không có Đoạt giải
Thần tượng nam xuất sắc như người mẫu Không có Không có Đoạt giải
2012 MBC Idol Star Olympics Vượt rào (110 m) Không có Đoạt giải
SBS Drama Awards Giải ngôi sao mới To the Beautiful You Đoạt giải
Giải cặp đôi xuất sắc (với Sulli) Đề cử
2013 MBC Drama Awards Diễn viên mới xuất sắc Medical Top Team Đề cử
2014 Baeksang Arts Awards Diễn viên được ưa thích (TV) Đề cử