Choi Jung Won

Choi Jung Won

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Choi Jung Won:

Anh Đã Từng Yêu Em - 2015

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Choi Jung Won sinh ngày 10/03/1981, cô bắt đầu bước chân vào làng điện ảnh vào năm 2001 với bộ phim truyền hình Cool của đài KBS. Nhờ gương mặt ưa nhìn, đặc biệt là đôi mắt to rất đẹp, Choi Jung Won nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả.

Sau Cool, cô liên tục góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình khác của Hàn Quốc như Lovers, All In (Một cho tất cả), Tropical Nights in December… Nhưng phải tới năm 2006, khi tham gia bộ phim truyền hình Những nàng công chúa nổi tiếng, Choi Jung Won mới thực sự tỏa sáng.

Vai diễn cô nàng khôn ngoan nhưng ích kỷ nhân vật Mi Chil đã được Choi Jung Won thể hiện trọn vẹn và rất chân thực. Nhờ vai diễn này, Choi Jung Won đã được khán giả bầu chọn là Nữ diễn viên xuất sắc và Ngôi sao được khán giả yêu thích của đài truyền hình KBS năm 2006.

Năm 2008, Choi Jung Won tiếp tục khẳng định tài năng và danh tiếng của mình qua vai diễn cổ trang đầu tiên trong bộ phim truyền hình được đầu tư với kinh phí lớn 20 tỉ won The Kingdom of Winds, bên cạnh “hoàng đế Jumong” Song II Kook.