Cho Jin Woong

Cho Jin Woong

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cho Jin Woong:

Cha Con Đối Đầu (Hàn) - 2008

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cho Jin Woong ( Jo Jin Woong) sinh ngày 2 tháng 4 năm 1976 là một diễn viên Hàn Quốc.  Jo Jin Woong ra mắt năm 2004 với phim điện ảnh “Once Upon a Time in High School” và đã tham gia vào nhiều phim điện ảnh như “Our Brother”, “A Dirty Carnival”, “Kundo”, “Assassination”, v.v.. thể hiện nhiều vai diễn đa dạng. Gần đây, phim “The Handmaiden” có anh tham gia đã ghi nhận 4,13 triệu lượt xem và vẫn còn chưa hạ nhiệt ở phòng vé. Đặc biệt, trong phim “The Hunt” vừa ra mắt, anh tham gia đóng 2 vai anh em sinh đôi Park Dong Geun và Park Myung Geun. Đây là lần đầu tiên Jo Jin Woong thể hiện 2 vai diễn trong cùng một phim.

Đầu năm 2016, Jo Jin Woong ghi dấu ấn với vai Lee Jae Han trong phim truyền hình “Signal” và nhận được sự yêu mến nồng nhiệt từ khán giả. Anh hiện đang quay phim truyền hình “Entourage Korea” và sắp tới là phim điện ảnh “Sheriff” cùng Lee Sung Min và Kim Sung Kyun.

Anh từng là khách mời của rất nhiều chương trình thực tế, các chương trình phỏng vấn truyên hình Hàn Quốc. Trong giới người nổi tiếng, từng có một phát thanh viên radio ngỏ ý muốn mời Jo Jin Woong tham gia chương trình của cô. Một nữ ca sĩ cũng từng cho biết, vì quá yêu mến anh nên cô sẽ không ngại góp giọng cho nhạc phim của bất cứ bộ phim nào anh tham gia mà không nhận thù lao. Jo Jin Woong cũng đang được người hâm mộ mong mỏi anh gật đầu tham gia một bộ phim truyền hình lãng mạn. Nhiều khán giả, diễn viên chẳng ngại bày tỏ, họ mong muốn sẽ được hẹn hò hay đóng cặp với một người đàn ông như Jo Jin Woong.