Chloe Bennet

Chloe Bennet

Ca sĩ , Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chloe Bennet:

Đội Đặc Nhiệm SHIELD Phần 1 - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Chloe Bennet, tên khai sinh là Chloe Wang, sinh ra và lớn lên tại thành phố Chicago, bang Illinois, Mỹ. Cô có bố là Bennet Wang, một người Mỹ gốc Hoa. Chloe có tới 6 người anh trai.
Chloe Bennet bắt đầu sự nghiệp ca hát khi còn là một thiếu niên sống và học tập tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Tại đây, cô học tiếng Hoa và cách phát triển sự nghiệp của một ca sĩ nhạc pop quốc tế. Đĩa đơn đầu tay của Chloe có tên "Uh Oh" được phát hành bằng cả tiếng Anh và tiếng Hoa. Sau này, Chloes Bennet chuyển về Los Angeles, nơi cô cộng tác với Nick Cannon và Aaron Fresh trong series The Nightlife (2010). Cô cũng tham gia video ca nhạc "Tonight" của nhóm nhạc Hàn Quốc Big Bang.
Việc tham gia series phim truyền hình Marvel: Agent of S.H.I.E.L.D đã giúp nâng cao tên tuổi của Chloe Bennet, biến cô thành một trong những gương mặt nổi bật của Hollywood hiện tại. Vai diễn Daisy "Skye" Johnson cũng giúp cô nhận được hai đề cử cho Nữ diễn viên phim truyền hình được ưa thích nhất của Nickelodeon Kids' Choice Awards năm 2015 và 2016.