Chie Nakamura

Chie Nakamura

Lồng tiếng
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Chie Nakamura:

Naruto Ngoại Truyện Rock Lee - 2012

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Chie Nakamura (Nakamura Chie) sinh ngày 14 tháng 5 năm 1979 tại thủ đô Tokyo. Cô còn được khán giả gọi với biệt danh trìu mến là Chie-chan. Chia Nakamura là một nữ diễn viên lồng tiếng Nhật Bản được đại diện bởi công ty Axlone. Cô nổi tiếng với vai trò lồng tiếng cho nhân vật Sakura Haruno trong loạt phim anime Naruto.

Đam mê với ca hát và diễn xuất từ nhỏ, Chie là thành viên của các nhóm văn nghệ cho trẻ em ngay từ khi cô còn ngồi trên ghế nhà trường. Mơ ước của cô là trở thành một trong những nữ nghệ sĩ của công ty nổi tiếng Takarazuka Revue, tuy nhiên vì không có khả năng về vũ đạo nên cô không thể thực hiện ước mơ của mình. Theo lời khuyên của em gái, cô quyết định trở thành một nữ diễn viên lồng tiếng. Nakamura tập trung chủ yếu vào việc lồng tiếng cho phim nước ngoài phát sóng tại Nhật Bản và cũng là người dẫn chuyện cho các bộ phim tài liệu.

Từ năm 1998 đến năm 2012, cô được đại diện bởi Kaoru Office. Vào tháng 4 năm 2012 cô rời khỏi Kaoru và trở thành một nghệ sĩ tự do. Vào ngày 1 tháng 7 năm 2012, cô kí hợp đồng với Axlone và là một thành viên của Axlone cho đến nay.