Cheryl Ladd

Cheryl Ladd

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Cheryl Ladd:

Unforgettable - 2017

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Cheryl Ladd sinh ngày 12/07/1951 là một nữ diễn viên, ca sĩ và tác giả người Mỹ. Ladd được biết đến nhiều nhất với vai diễn Kris Munroe trong bộ phim truyền hình ABC Charlie's Angels , được thuê dưới sự quảng bá trước mùa thứ hai năm 1977 để thay thế cho Farrah Fawcett-Majors. Ladd vẫn còn tham gia chương trình cho tới khi bị hủy bỏ vào năm 1981.

Cô đã kết hôn với nhà sản xuất nhạc Brian Russell kể từ năm 1981 và có con gái riêng là Lindsay Russell. Ladd là một đại sứ người nổi tiếng về việc ngăn ngừa và điều trị trẻ em phi lợi nhuận Childhelp. Ladd lần đầu tiên đến Hollywood năm 1970 để bắt đầu sự nghiệp âm nhạc (cô được biết đến với cái tên "Cherie Moor" khi cô ấy là giọng hát của Melody trong bộ phim hoạt hình Josie của Hanna-Barbera và bộ phim hoạt hình Pussycats ).

Trong năm 2010, Ladd đã quay một bộ phim truyền hình mang tên Love's Everlasting Courage cho kênh Hallmark, phát sóng vào ngày 1 tháng 10 năm 2011. Cùng tháng đó, cô đóng vai chính trong NCIS trong tập phim thứ chín của chương trình "Thirst" của bác sĩ y khoa Donald "Ducky" Mallard . Tháng 12 năm 2011, cô đóng vai chính trong một tập phim của Chuck , đóng vai mẹ của Sarah Walker.