Chen Bolin

Chen Bolin

27/08/1983

Diễn viên,

Chen Bolin sinh ngày 27 tháng 8 năm 1983. Anh là một diễn viên người Đài Loan, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong những ... Xem tiếp

LƯỢT YÊU THÍCH
Image
TIỂU SỬ Chen Bolin

Quốc tịch: Hong Kong

Tình trạng hôn nhân: Độc thân

Chòm sao: Xử nữ

Mệnh: Đại hải thủy

Chen Bolin sinh ngày 27 tháng 8 năm 1983. Anh là một diễn viên người Đài Loan, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong những năm tháng thanh thiếu niên. Chen đã được trao giải Nam diễn viên xuất sắc nhất cho bộ phim In Time with You tại lễ trao giải Golden Bell lần thứ 47 năm 2012, tương đương với giải Emmy của Đài Loan.

Năm 19 tuổi, anh đóng vai chính đầu tiên trong bộ phim Blue Gate Crossing của Đài Loan (2002). [2] Năm 2004, anh bắt đầu quay phim tại Hồng Kông.

Tháng 4 năm 2011, Chen bắt đầu quay phim In Time with You, cùng với Ariel Lin, đạo diễn Qu You-ning) được sản xuất bởi Gala Television (GTV).

Vào năm 2015, Chen đã ký hợp đồng với BM + Entertainment, và đặt chân vào nền công nghiệp giải trí Hàn Quốc.

Chen Bolin luôn được khán giả và đồng nghiệp biết đến là một diễn viên rất tài năng và cũng đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình, anh cũng là một ngôi sao luôn được yêu mến và có tên tuổi trong giới làm phim. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình với các vai diễn trên màn ảnh, đời sống cá nhân và giá đình của Chen Bolin lại khá khép kín và diễn ra yên bình lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về anh được tìm thấy trên các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông là rất ít và hiếm hoi.

 


XEM ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN
HÌNH ẢNH VỀ Chen Bolin
GIẢI THƯỞNG VÀ ĐỀ CỬ CỦA Chen Bolin

Chen đã được trao giải Nam diễn viên xuất sắc nhất trong phim truyền hình của In Time tại giải Golden Bell Awards lần thứ 47 vào năm 2012, Đài Loan tương đương với giải thưởng Emmy