Châu Tú Na / Chrissie Chau

Châu Tú Na / Chrissie Chau

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Châu Tú Na / Chrissie Chau:

Chia Tay 100 Lần - 2014

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Chrissie Chau (sinh ngày 22 tháng 5 năm 1985) là một nữ diễn viên và người mẫu, một trong những mỹ nữ nóng bỏng nhất của làng người mẫu Trung Quốc.

Chân dài sinh ra tại Quảng Đông, Trung Quốc nhưng theo gia đình đến Hồng Kông định cư từ năm 10 tuổi. Với gương mặt xinh đẹp như búp bê, cao 1m68, số đo hình thể lý tưởng là 90-58-88 (cm), Chrissie Chau được ca ngợi là mỹ nữ được cánh mày râu khao khát nhất xứ cảng thơm. Cô là gương mặt được yêu thích của các nhãn hiệu thời trang và quảng cáo. 

Châu đã đạt được danh tiếng rộng rãi sau khi phát hành album chân dung của mình trong năm 2009 và 2010. Sự nghiệp điện ảnh của cô bắt đầu sau khi cô đóng vai chính trong bộ phim kinh dị Womb Ghosts (2009). Châu đã đóng vai chính trong 20 bộ phim tại Hồng Kông, Trung Quốc, Đài Loan và Malaysia.

Châu đã lần đầu tiên gây chú ý khi tham gia "After 90s' Girls" ở Hồng Kông từ cuộc khảo sát do YMCA tổ chức. Báo cáo cho thấy các cô gái được khảo sát nghĩ rằng Châu có IQ cao và lạc quan và dũng cảm, trong khi Châu đứng thứ 16 trong năm 2010 LIVAC Celebrity Roasters of Cross-Straits Media do HKIEd công bố, một danh hiệu mà cô đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.