Chase Armitage

Chase Armitage

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

TIỂU SỬ CHI TIẾT

 

 

Chase sinh ngày 2/8/1985 tại Basingstoke, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland. Bên cạnh các bộ phim anh đã tham gia như Harry Potter và bảo bối tử thần 1, Cướp biển vùng Caribean: Suối nguồn tươi trẻ,.. anh còn là người đi đầu trong phong trào parkour khi bộ môn thể thao này mới du nhập vào nước Anh 15 năm trước. Hiện tại, Chase là người sáng lập của nhóm parkour nổi tiếng thế giới 3RUN, nhóm của anh lưu diễn khắp thế giới và có những dự án phim, quảng cáo và liveshow của riêng mình.

Chase còn có một kỷ lục Guiness cho 1 cú nhào lộn khó tin từ một bức tường xuống chiếc xe ô tô đang di chuyển. Anh từng nắm vai trò huấn luyện cũng như cộng tác với rất nhiều diễn viên đóng thế nổi tiếng trên thế giới, quả không thể chối bỏ được công sức của những casscadeur trong những pha hành động mạo hiểm.

Đam mê của Chase còn tiếp tục với mảng làm phim, anh ấy không chỉ là một diễn viên hành động, một vẫn động viên parkour, một vũ công, mà còn là một đạo diễn phim ngắn và quảng cáo đầy tàu năng. Các sản phẩm của Chase từng cán mốc trên 40 triệu view trên Youtube và từng được đề cử nhiều giải thưởng khác nhau.