Charyse Monet

Charyse Monet

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Charyse Monet:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Charyse Monet tên thật là Cherese Russell (sinh ngày 07 tháng 01 năm 1972) là nữ diễn viên tài năng người Mỹ. Cô sinh ra và lớn lên ở Chicago, Illinois.

Charyse Monet được khán giả và người hâm mộ biết đến qua các bộ phim như Bedside Manor trong vai Melissa (năm 2007), Zombies Unleashed trong vai Carmen (năm 2010), Disciple trong vai Lele (năm 2011), Recalculating trong vai Thug (năm 2012), A Little Problem trong vai Mrs. Stevens (năm 2014) và nhiều bộ phim khác nữa.

Charyse Monet đã tham gia vào rất nhiều bộ phim, từ những bộ phim ngắn ý nghĩa sâu sắc, đến những bộ phim lẻ ăn khách, những bộ phim truyền hình dài tập. Cô cũng là một diễn viên rất tài năng và đầy nhiệt huyết, luôn dốc sức cống hiến trong suốt sự nghiệp điện ảnh của mình. Có thể nói cô là một người tên tuổi trong giới diễn viên. Tuy nhiên, trái lại với sự xuất hiện hào nhoáng của mình qua vai diễn trên màn ảnh, đời sống của Charyse Monet lại rất yên bình và lặng lẽ. Lý lịch và tiểu sử về cô được tìm thấy trên các mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông rất là ít và hiếm hoi.