Charlotte Le Bon

Charlotte Le Bon

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Charlotte Le Bon:

La Marche - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Charlotte Le Bon (sinh ngày 4 tháng 9 năm 1986) là một nữ diễn viên, người mẫu và người dẫn chương trình truyền hình người Pháp. Cô sinh ra ở Montreal, Canada.

Cô bắt đầu làm người mẫu từ năm 16 tuổi và rời khỏi Canada khi cô lên 19 để làm mẫu ở nước ngoài. Sau khi trải qua những khoảng thời gian ngắn tại Tokyo và thành phố New York, cuối cùng cô đã định cư tại Paris vào năm 2011. 

Sau khi được tuyển vào Le Grand Journal, Le Bon bắt đầu nhận được lời mời tham gia diễn xuất trong các bộ phim. Vai diễn đầu tiên của cô là trong bộ phim hài Pháp năm 2012 "Asterix và Obelix: God Save Britannia". Năm 2013, cô xuất hiện trong "Mood Indigo" và "The Marchers", và trong năm 2014, cô đóng vai chính là Victoire Doutreleau của Yves Saint Laurent trong bộ phim "tiểu sử Yves Saint Laurent". 

Vai diễn đầu tiên của cô trong một bộ phim tiếng Anh là "The Hundred-Foot Journey", một bộ phim hài lãng mạn doLasse Hallström đạo diễn, trong đó cô đóng vai đầu bếp tại một nhà hàng Pháp.

Le Bon đã được mời đóng vai chính trong bộ phim "The Walk" của đạo diễn Robert Zemeckis, bộ phim dựa trên cuộc đi bộ nổi tiếng của Philippe Petit năm 1974, phát hành vào năm 2015.