Charlie Sanders

Charlie Sanders

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Charlie Sanders:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Charles Henry Sanders (sinh ngày 22 tháng 8 năm 1979) là một diễn viên, diễn viên hài, và nhà văn người Mỹ đã từng đoạt giải thưởng Writers Guild được biết đến nhiều nhất với vai chính là Joe Stubeck trong bộ phim hài Death Valley của MTV.

Sanders sinh ra ở Minneapolis, Minnesota – là anh cả của ba anh em - và lớn lên tại Saint Paul, nơi anh tốt nghiệp trường trung học St. Paul Central vào năm 1998. Trong khi học trung học, anh tham gia vào công ty sân khấu Trung ương (bên cạnh các diễn viên hài Nick Swardson và Colton Dunn) cũng như đội bơi lội và sau đó bắt đầu biểu diễn tại ComedySportz ở Minneapolis.

Sanders đã làm việc tại Bryant-Lake Bowl khi thực hiện sản xuất âm thanh cho các chương trình hài kịch, trong khi tham dự một thời gian ngắn tại đại học Minnesota. Sau đó anh chuyển đến thành phố New York vào năm 2001, nơi anh bắt đầu thường xuyên biểu diễn hài kịch tại nhà hát Upright Citizens Brigade Theater (UCBT).

Sanders đã xuất hiện như một thành viên thường xuyên của chương trình Late Night with Conan O'Brien trong nhiều năm và đã xuất hiện trong các bộ phim như When in Rome và Cedar Rapids. Anh hiện đang đóng vai Joe Stubeck trong chương trình Death Valley của MTV và đã xuất hiện thường xuyên trên các chương trình hài kịch như Funny or Die Presents và Childrens Hospital. Trong nhiều năm, anh tham gia bộ ba "The Buffoons" với các diễn viên hài Bobby Moynihan và Eugene Cordero. Bộ ba đã biểu diễn thường xuyên tại nhà hát lữ đoàn công dân Upright và tại lễ hội hài kịch Just For Laughs ở Montreal năm 2007.

Sanders đã viết kịch bản cho các chương trình hài kịch như Human Giant của MTV và hiện đang tham gia bộ phim hài Key & Peele. Anh cũng đã viết bộ phim ngắn "The Big Dog" do Funny or Die sản xuất và đóng vai chính bên cạnh Bob Odenkirk và Rich Sommer.