Charlie Hunnam

Charlie Hunnam

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Charlie Hunnam:

Vùng Đất Thủ Lĩnh Rồng Phần 1 - 1995

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Charles Matthew Hunnam sinh tại Newcastle, Anh vào ngày 10 tháng 4 năm 1980. Anh là một diễn viên trẻ nổi tiếng của nước Anh, là con trai của William "Billy" Hunnam (1952-2013), một thương gia gangster và phế liệu, và Jane (Bell) Hunnam, một chủ doanh nghiệp. Anh tham dự Cumbria College of Art and Design, nay là Đại học Cumbria, nơi anh tốt nghiệp với trình độ cơ bản về lý thuyết và lịch sử của điện ảnh cùng với nghệ thuật biểu diễn.

Năm 17 tuổi, Hunnam được phát hiện trong một cửa hiệu giày dép vào đêm Giáng sinh, trong khi say sưa khi mua giày cho anh trai. Một nhà quản lý sản xuất cho show trẻ em có trụ sở tại Newcastle Byker Grove đã tiếp cận anh và Hunnam sau đó đã đóng vai đầu tiên của anh với tư cách là Jason trong ba tập của chương trình. Sau sự nổi tiếng của anh trên kênh truyền hình Mỹ, anh đã có vai diễn chính đầu tiên trong phim là Nicholas Nickleby (2002). Sau đó, anh đóng vai chính trong bộ phim Cold Mountain (2003). Đây là phần đầu tiên của Charlie mà ông đã đặt tên trong "bộ ba người đàn ông điên rồ" của ông. Hai người tiếp theo là trong Hooligans Đường xanh và Trẻ em của Đàn ông. Vai trò của Charlie trong Green Hooligans đã thu hút được sự chú ý của Kurt Sutter, người đã chọn anh đóng vai chính trong chương trình truyền hình Sons of Anarchy. Loạt phim về câu lạc bộ xe máy ngoài vòng pháp luật đã trở thành chương trình phổ biến nhất của FX và đã thành công đáng kể.

Sự nghiệp diễn xuất của anh thành công với rất nhiều bộ phim và có thể kể tóm tắt một số bộ phim như: "Children of Men" (2006), "Pacific Rim" (2013), "The Lost City of Z" (2017),...