Charlie Hofheimer

Charlie Hofheimer

Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Charlie Hofheimer:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Charles Hofheimer (sinh ngày 17 tháng 4 năm 1981) là một diễn viên điện ảnh, truyền hình và sân khấu Mỹ. Anh đã chọn vai diễn đầu tiên của anh là Jim Garland trong phiên bản năm 1994 của Lassie. Anh cũng đã xuất hiện nhiều khách mời truyền hình trong một số bộ phim truyền hình. 

Hofheimer sinh ra ở Detroit, Michigan và chuyển đến Brooklyn, New York vào năm 1 tuổi. Vai diễn đầu tiên của anh là trong phiên bản năm 1994 của Lassie. Anh đã xuất hiện trong các bộ phim khác như Boys, Fathers' Day, Music of Heart, Black Hawk Down và The Village. Năm 2008, Hofheimer sản xuất, đạo diễn, biên kịch và biên tập một bộ phim ngắn, Baggage.

Các chương trình truyền hình của Hofheimer bao gồm Are You Afraid of the Dark?, Law & Order, CSI: Crime Scene Investigation, NCIS, Numb3rs, Medium, House M.D., và Mad Men.

Hofheimer cũng đóng vai chính trong một số tác phẩm sân khấu. Năm 1996, anh đóng vai Kenny Simmonds trong Demon Demor tại Nhà hát Currican ở thành phố New York, và một lần nữa vào năm 1997 tại Nhà hát Century ở thành phố New York. Năm 2000, anh vào vai Ovid Bernstein và Tobias Pfeiffer II trong Old Money tại Nhà hát Mitzi E. Newhouse ở thành phố New York. Các màn trình diễn khác của Spittin 'Image (trong vai Matt) tại Nhà hát Forum The Ruler of My Destiny (trong vai Hart) tại Nhà hát Long Wharf ở New Haven, Connecticut, Opelika (như Matty) tại Công ty Three Eye Repertory ở New York Thành phố, Treasure Island (Jim Hawkins) tại Công ty Nhà hát Ánh sáng Xanh ở thành phố New York và anh đã xuất hiện ở Broadway trong vai Jimmy trong On the Waterfront.