Charles Matthew Hunnam

Charles Matthew Hunnam

Viết kịch bản ,Diễn viên
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Charles Matthew Hunnam:

Cạm Bẫy Đen - 2012
tiểu sử
Charles Matthew Hunnam (thường được gọi là Charles Hunnam, sinh ngày 10 tháng 04 năm 1980) là một nam diễn viên người Anh. Charlie Hunnam là người con thứ hai trong gia đình có 2 anh em, cha mẹ anh chia tay khi anh vừa mới lên hai tuổi. Sinh ra tại Anh Quốc, Charlie Hunnam lần đầu gây chú ý ở quê nhà trong series đình đám Queer as Folk năm 2000. Khi chuyển hướng tới Mỹ, nam diễn viên 33 tuổi chinh phục khán giả qua series hài Undeclared của đài FOX. Năm 2002, Charlie có vai diễn điện ảnh ... Xem thêm

Charles Matthew Hunnam (thường được gọi là Charles Hunnam, sinh ngày 10 tháng 04 năm 1980) là một nam diễn viên người Anh. Charlie Hunnam là người con thứ hai trong gia đình có 2 anh em, cha mẹ anh chia tay khi anh vừa mới lên hai tuổi.

Sinh ra tại Anh Quốc, Charlie Hunnam lần đầu gây chú ý ở quê nhà trong series đình đám Queer as Folk năm 2000. Khi chuyển hướng tới Mỹ, nam diễn viên 33 tuổi chinh phục khán giả qua series hài Undeclared của đài FOX.

Năm 2002, Charlie có vai diễn điện ảnh đầu tiên trong bộ phim kinh dị "Abandon", tác phẩm sau đó của anh là "Nicholas Nickleby" do Douglas McGrath làm đạo diễn mang về nhiều tiếng tăm giúp Charlie gây được ấn tượng tốt đẹp. Trên màn ảnh rộng gần đây, Charlie Hunnam tham gia diễn xuất trong các bộ phim "3, 2, 1…Frankie go Boom" của đạo diễn Jordan Roberts và "The Ledge" được chỉ đạo bởi Matthew Chapman. Kể từ khi chuyển đến Mỹ, Charlie có dịp được hợp tác với các ngôi sao như Nicole Kidman và Jude Law trong "Cold Mountain"và Elijah Wood trong "Green Street Hooligans".

Vừa qua, Charlie đã hoàn thành kịch bản đầu tiên có tên Vlad sẽ được công ty Plan B của tài tử Brad Pitt đầu tư sản xuất. 
Thu gọn
hình ảnh của Charles Matthew Hunnam