Charles Gillibert

Charles Gillibert

Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Charles Gillibert:

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Charles Gillibert (sinh ngày 14 tháng 9 năm 1977) là một nhà sản xuất phim người Pháp.

Gillibert sinh ra ở Tassin-la-Demi-Lune. Năm 1995 Gillibert và Nathanael Karmitz thành lập công ty sản xuất phim NADA cũng như giải thưởng Kieslowski, sản xuất khoảng một trăm bộ phim ngắn, video nghệ thuật và phim tài liệu, nhiều trong số đó đã được trình chiếu trong hầu hết các liên hoan phim quốc tế.

Năm 2002, NADA sáp nhập với nhóm MK2 và Charles Gillibert đã tung ra MK2 Music, một nhãn hiệu hướng tới các định dạng quảng cáo mới, dẫn đến những màn biểu diễn cinemix đầu tiên. MK2 Music cũng đã sản xuất các bộ phim múa hiện đại với các nghệ sĩ như William Forsythe do Thierry de Mey đạo diễn, Merce Cunningham của Charles Atlas và Angelin Preljocaj của Olivier Assayas (Sonntags Abschied).

Bắt đầu từ năm 2006, Gillibert sản xuất phim truyện cho MK2 trên quy mô quốc tế, anh đã sản xuất hơn mười lăm phim truyện đến năm 2013 trong MK2 với các tác giả/đạo diễn như Gus Van Sant, Abbas Kiarostami, Walter Salles, Xavier Dolan, Olivier Assayas và Abdellatif Kechiche. Từ năm 2010 đến 2013 Charles Gillibert là thành viên của ban quản lý MK2. Vào tháng 1 năm 2013, anh đã sáng lập CG CINEMA, công ty sản xuất phim của riêng mình theo định hướng quốc tế và tập trung phát triển các đạo diễn.

Trong năm 2014, CG CINEMAra mắt bộ phim Clouds of Sils Maria bởi Olivier Assayas.