Charles Band

Charles Band

Nhà sản xuất , Đạo diễn
#0 YÊU THÍCH
VOTE SAO

Phim mới nhất của Charles Band:

Unlucky Charms - 2013

TIỂU SỬ CHI TIẾT

Charles Robert Band (sinh ngày 27 tháng 12 năm 1951) là một nhà sản xuất và đạo diễn phim người Mỹ, nổi tiếng với những bộ phim hài kinh dị của mình.

Band được sinh ra ở Los Angeles, California. Anh là con của đạo diễn-nhà sản xuất Albert Band, và anh trai của nhà soạn nhạc Richard. Ông nội ông là nghệ sĩ Max Band.

Bắt đầu vào những năm 1970, Band đã thành lập Charles Band Productions. Không hài lòng với cách phân phối của các nhà phân phối phim của mình, ông đã tạo ra Empire Pictures vào đầu những năm 1980. Thông qua Empire, ông có thể sản xuất và phân phối các bộ phim của mình để bảo đảm lợi nhuận phù hợp với đầu tư. Empire bước vào thị trường video với “Wizard Video” trong thời gian này, trong đó phát hành cả những bộ phim không phải là sản phẩm của Empire. Vào thời kỳ đỉnh cao, Empire đã sản xuất 12 bộ phim sân khấu và 12 bộ phim trực tiếp trong một năm.

Những bộ phim nổi tiếng nhất của ông là những bộ phim thuộc chương trình “Puppet Master” và “Subspecies” được thực hiện bởi Công ty Full Moon Features. Sau Full Moon Features, công ty Empire Pictures trước đây của anh ấy (và bây giờ đã không còn) đã làm những bộ phim như “Ghoulies” và “Re-Animator” cổ điển. Một trong số ít bộ phim kinh dị mà ông đã làm là “Prehysteria! Trilogy” được sản xuất bởi công ty Moonbeam Entertainment của gia đình ông.

Với vợ cũ Meda, ông đã có hai con: Alex - ca sĩ của nhóm The Calling, và Taryn. Ông có hai người con với vợ cũ Debra Dion là: Harlan và Zalman.